ประเด็นยุทธศาสตร์

KPRU Strategic Issues

ประเด็นยุทธศาสตร์ (Strategic Issues)

1. การพัฒนาท้องถิ่นด้วยพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคมท้องถิ่น

2. การยกระดับมาตรฐานการผลิตและพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา

3. การยกระดับคุณภาพและมาตรฐานการผลิตบัณฑิตให้มีคุณภาพสร้างสรรค์สังคม

4. การพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยให้ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีธรรมาภิบาล และเป็นองค์กรแห่งนวัตกรรม